นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว Civilinter.COM

เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลอะไรของคุณ?

เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณเมื่อคุณลงทะเบียนในเว็บไซต์ของเราอาทิเช่น ชื่อ, นามสกุล, เบอร์อีเมล์ , วันเดือนปีเกิด เป็นต้น ทั้งนี้เพื่อเป็นข้อมูล ที่ทางเราจะได้ติดต่อคุณได้สะดวกและสามารถดูแลระบบสมาชิกได้อย่างทั่วถึง

เราจะใช้ข้อมูลของคุณเพื่ออะไรบ้าง?

- เพื่อขึ้นทะเบียนสมาชิกของเรา

- เพื่อติดต่อสื่อสารกับคุณ เช่น ข้อมูลอีเมล์, บัญชีทางโซเชียลเน็ตเวิร์ค

- เพื่อแจ้งข่าวสารต่าง ๆ ของทางเว็บไซต์

- ข้อมูลของคุณจะไม่มีการเผยแพร่ไปยังบุคคลที่ 3 ถ้าไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ

เราจะปกป้องข้อมูลของคุณได้แบบใด?

เราใช้บริการเซิร์ฟเวอร์ที่มีความน่าเชื่อถือและมีการรักษาความปลอดภัยด้วยทีมงานผู้มากประสบการณ์ รวมทั้งโดเมนมีการตรวจสอบการทำงานโดยระบบป้องกันการโจมตีทางด้านอินเตอร์เน็ต จึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะได้รับความปลอดภัยขั้น เราใช้คุกกี้ไหม ใช่ เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้เข้าใจและบันทึกการตั้งค่าของคุณสำหรับการเข้าชมในอนาคตและรวบรวมข้อมูลโดยรวมเกี่ยวกับการเข้าชมเว็บไซต์และการมีปฏิสัมพันธ์เว็บไซต์เพื่อให้เราเพื่อให้ท่านใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างสะดวก

เราจะเปิดเผยข้อมูลใด ๆ ให้แก่บุคคลภายนอกไหม?

เราไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณแก่บุคคลภายนอก ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะสามารถเปิดเผยแก่บุคคลนอกก็ต่อเมื่อได้รับความยินยอมจากคุณ ทั้งนี้ทั้งนั้นในกรณีที่เราได้รับการร้องเรียนโดยหน่วยงานรัฐหรือเจ้าของสิทธ์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย โดยเราจะติดต่อเพื่อแจ้งให้คุณทราบ ก่อนที่จะให้ความร่วมกับหน่วยงานนั้น ๆ

ฉันสามารถแจ้งเพื่อให้ทางเว็บลบข้อมูลได้ไหม?

ได้ ในกรณีที่ท่านยกเลิกการเป็นสมาชิกของทางเว็บไซต์ หรือ ทางเว็บไซต์พิจารณายกเลิกการเป็นสมาชิกของคุณ ทางเว็บไซต์จะลบข้อมูลทั้งหมดของคุณออกจากระบบ